ผู้สมัครงาน-สมาชิกเข้าระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
สถานประกอบการเข้าระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
ฟรี ไม่ต้องลงตำแหน่งงานบ่อย

ร่วมกันโหวต
สถานที่ใดในภูเก็ตที่ประทับใจท่านมากที่สุด
วัดฉลอง
แหลมพรมเทพ
สะพานหิน
ราไวย์
ป่าตอง
สะพานสารสิน
เขารัง
Tags แผนที่ภูเก็ต
95.0 Colla FM Jar Phuket Pottery Wedding centara cool phuket plus silky การ์ด ของชำร่วย คอลลาเจน งานภูเก็ต งานโรงแรม งานโรงแรมภูเก็ต ซิลกี้คอลลา ดีดีการช่าง‬ ถ่ายรูปแต่งาน ถ่ายวีดีโอ ที่พัก ภูเก็ต รายเดือน ร้านแต่งงาน สถานที่ท่องเที่ยว หางานภูเก็ต เหมืองแร่ แต่งงาน แต่งงานภูเก็ต แผนที่ภูเก็ต ‪กันสาด‬ ‪ตะแกรงเหล็กฉีก‬ ‪ประตูม้วน‬ ‪พรม‬ ‪ภูเก็ต‬ ‪มอเตอร์‬ ‪มู่ลี่‬ ‪รางน้ำ‬ ‪หลังคารถ‬ ‪เต๊นท์‬ ‪เบาะ‬ ‪โพลีคาร์บอเนต‬ ‪‎ชุดหมุน‬ ‪‎ประตูยืด‬ ‪‎ผ้าใบ‬ ‪‎ม่าน‬ ‪‎รีโมทประตู‬ ‪‎วอลเปเปอร์‬ ‪‎สแตนเลส‬ ‪‎หลังคาโปร่งแสง‬ ‪‎เมทัลชีท‬ ‪‎โซฟา‬
บทความ
สูตรสาววัยทีนสวยใส ไร้หน้าท้อง แม้สาวๆ จะอายุล่วงเลยวัยทีนมาแล้ว ไม่ต้องกังวลที่จะอวดหุ่นสวยๆไร้หน้าท้อง เพราะเรามีวิธีกำจัดพุง สำหรับสาวๆผู้ยังมีระบบการเผาผลาญทำงานได้ดีอยู่มาบอกต่อ
วัยทำงาน เป็นช่วงเวลาที่มีความจำเป็นต้องใช้สายตามากกว่าช่วงเวลาอื่น ดังนั้นการดูแลถนอมดวงตาให้ปลอดภัยจากโรคต่างๆ จึงเป็นสิ่งจำเป็น
การแพร่ระบาดของโรคจากเชื้อแบคทีเรียอีโคไลชนิดรุนแรง อยากจะแนะนำถ้าซื้อหาผักสดจากตลาด ควรนำผักเหล่านนั้นมาล้างทำความสะอาดให้ถูกวิธี โดยนอกจากเพื่อลดปริมาณสารพิษตกค้างรวมทั้งขจัดไข่พยาธิต่างๆ
PTT Blue Innovation ดีกว่าน้ำมันอื่นๆอย่างไร บางคนอาจจะเกิดอาการไม่แน่ใจว่าตกลงมันดียังไงกันแน่นะ “น้ำมันกันเอง” ฉบับนี้เลยจะพามาเจาะลึกถึงความพิเศษของ Blue Innovation
เรื่อง “กลิ่น” ในตู้เย็นที่บ้านซึ่งหมายถึงกลิ่นที่เกิดขึ้นจากสารพัดของกินของใช้ที่สมาชิกทุกคนนำมาแช่หรือใส่ไว้ในตู้เย็นนั่นแหละ ฉบับนี้เลยขอนำเคล็ดลับดีๆ หลากหลายวิธีที่ช่วยในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ในตู้เย็นมาฝากกัน
ไอเดียง่ายๆ ที่ทุกคนทำได้เพื่อชะลอไม่ให้โลกของเราร้อนขึ้นดังเช่น โครงการรณรงค์การใช้กระดาษชำระอย่างประหยัด
ปริมาณสำรองก๊าซธรรมชาติในอ่าวไทยจะเหลือใช้อีกแค่ 18 ปี เมื่อได้ยินอย่างนี้แล้วบางท่านอาจสงสัยว่าก๊าซธรรมชาติ ซึ่งในอดีตเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่มีปริมาณมากในประเทศไทย จะหมดไปจริงหรือ
สีสัน มีผลต่ออารมณ์ จิตใจ และความรู้สึกของคนเราได้ ใครที่กำลังเครียด เศร้าสร้อย หม่นหมอง ลองมาใช้สีสันบำบัดอารมณ์กันดู
บรรดาคนทำงานกินเงินเดือน กว่า 9 ล้านคนทั่วประเทศ ล้วนต้องจ่ายเงินสมทบให้กับสำนักงานประกันสังคม 5% ของเงินเดือน เพื่อแลกกับการได้รับสิทธิประโยชน์ทางการแพทย์ ทั้งสิทธิประโยชน์จากกองทุนประกันสังคม
พลังงานชีวมวล( ก๊าซชีวมวล และ ก๊าซชีวภาพ ) ให้เป็นพลังงานทางเลือกนั้น ปตท. ได้ส่งเสริมการนำก๊าซชีวภาพมาใช้ประโยชน์ในภาคการขนส่งโดยได้ร่วมกับบริษัทเอกชน
คุณเป็นคนหนึ่งหรือไม่ที่เชื่อว่า ยิ่งมีเงินทองมากเท่าไร ก็ยิ่งมีความสุขมากเท่านั้นความเชื่อดังกล่าวดูเผินๆ ก็น่าจะถูกต้องโดยไม่ต้องเสียเวลาพิสูจน์ แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงประเทศไทยน่าจะมีคนป่วยด้วยโรคจิตน้อยลงมิใช่เพิ่มมากขึ้น
กินอาหารไทยยังไงไม่ให้ตุ้ยนุ้ย สาว ๆ หลายคนชอบอาหารไทยเป็นพิเศษ แต่อาหารไทยจานโปรดบางจาน ก็อาจทำให้คุณตุ้ยนุ้ยอย่างคาดไม่ถึงเลย ขณะที่อาหารไทยอีกหลายจานก็ช่วยบำรุงสุขภาพของสาว ๆ ได้ด้วย มาดูว่าเรามีอาหารไทยจานไหนมาฝาก
สำหรับผู้ที่มีความเครียดสะสม เช่นเรื่องน้ำท่วม ทำไมจึงต้องกินผัก-ผลไม้...? จะช่วยคายเครียดได้อย่างไร
ในช่วงฤดูฝน สุขภาพร่างกายก็มีผลกระทบด้วยเช่นกัน เช่น โรคไข้หวัด ถ้าเป็นเช่นนี้ควรจะดูแลตัวเองอย่างไรและใช้ยาอะไร
การวางโน้ตบุ๊คบนตักส่งผลร้ายต่ออสุจิ แต่การนั่งไขว่ห้างอาจช่วยบรรเทาผลร้ายนั้นได้
สาวๆ คนไหนที่มักจะใช้ชีวิตอยู่ในรถเป็นประจำก็ด้วยว่าการจราจรที่ติดขัดอยู่เสมอ ต้องระวังให้ดี เพราะอาจเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ ได้ ที่เกิดจากการต้องทนอยู่ในรถเป็นเวลานานๆ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูพร้อมกันเลย
ทางหนึ่งที่จะอธิบายความต่างชั้นของแรงไฟฟ้าและแรงดึงดูด ได้มีแบบจำลองที่เรียกว่า เมมเบรน หรือ Membrane (นิยมเรียกสั้นๆ ว่า เบรน หรือ brane)
นาฬิกาไม่ใช่เวลา แต่เป็นเครื่องมือชนิดหนึ่งสำหรับวัดเวลา ถ้าเปรียบว่าเวลาคือความยาว นาฬิกาก็คือไม้บรรทัด
ติที่ 4 ที่ 5 ไม่ใช่สิ่งลี้ลับ ไม่ใช่ที่อยู่ของวิญญาณ ฑูตผี ปีศาจ เราจะมาดูกันว่า มิติที่เพิ่มเติมจาก 3 มิติ กว่าง ยาว สูง คืออะไร
กล่าวคือ คนที่นิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้มีแนวโน้มที่จะมีความเข้มแข็ง และมีอุปนิสัยก้าวร้าวดุดันมากกว่า